Các chương trình học

Nội dung đang được cập nhật!

Lịch khai giảng

Nội dung đang được cập nhật!

Giới thiệu chung

Lượt xem: 31652 lần

Trung tâm Đào tạo, Tư vấn và Chuyển giao công nghệ trực thuộc trường Đại học Khoa học được thành lập theo Quyết định số 257/QĐ/-ĐHKH của Hiệu trưởng trường Đại học Khoa học. Trung tâm là đơn vị sự nghiệp có thu; có tư cách pháp nhân, có con dấu riêng, được mở tài khoản tại ngân hàng.

Trụ sở chính của Trung tâm tại Trường Đại học Khoa học - ĐH Thái Nguyên, Xã Quyết Thắng-TP. Thái Nguyên.

Hiện Trung tâm có một cơ sở tham gia Đào tạo- Luyện thi đại học tại số 43 đường Khu Nam Sư Phạm, tổ 12, Phường Quang Trung - TP Thái Nguyên.

Chức năng của Trung tâm: Tổ chức và thực hiện công tác đào tạo, tư vấn và chuyển giao công nghệ.

Nhiệm vụ của Trung tâm:

Tổ chức công tác đào tạo, bồi dưỡng nâng cao kiến thức phổ thông và luyện thi Đại học, Cao đẳng theo nhu cầu của người học.

Tổ chức đào tạo, kiểm tra kết thúc khóa học và cấp giấy chứng nhận các chương trình đào tạo ngắn hạn, có tính chất bồi dưỡng thường xuyên, liên tục về kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ và các kỹ năng mềm cho mọi đối tượng có nhu cầu. Phối hợp với các tổ chức trong và ngoài nước tổ chức các khóa đào tạo nguồn nhân lực ngắn hạn và dài hạn.

Phối hợp với các đơn vị thực hiện các dịch vụ về tư vấn và chuyển giao công nghệ thuộc lĩnh vực Khoa học Tự nhiên và Xã hội. Phát triển thị trường công nghệ, đẩy mạnh hoạt động công bố, quảng bá công nghệ, giới thiệu và phổ biến các kết quả nghiên cứu của trường Đại học Khoa học. Đặc biệt là lĩnh vực môi trường, Vật liệu mới, Năng lượng, Khoa học sự sống, Các hợp chất thiên nhiên và dược liệu...

Thực hiện một số nhiệm vụ khác do Hiệu trưởng trường Đại học Khoa học giao.

Thời khóa biểu

Nội dung đang được cập nhật!

Tài liệu mới